Pure, modern & unique Tamil baby boy names starting with E with numerology and meanings. அழகிய ஆண் குழந்தை பெயர்கள், Aan kulanthai peyargal
S.No | Name in English | Name in Tamil |
---|---|---|
1 | Elangeshan | இலங்கேசன் |
2 | Elango | இலங்கோ |
3 | Eliyesar | இலியேசர் |
4 | Elangovan | இளங்கோவன் |
5 | Elangovan | இளங்கோவன் |
6 | Elangovel | இளங்கோவேள் |
7 | Elanchtranar | இளஞ்சித்திரனார் |
8 | Elandevan | இளந்தேவன் |
9 | Elamaran | இளமாறன் |
10 | Elavarasan | இளவரசன் |
11 | Ellappan | இளையப்பன் |
12 | Esar | ஈசர் |
13 | Esan | ஈசன் |
14 | Esumani | ஈசுமணி |
15 | Etash | ஈடஸ் |
16 | Estarraj | ஈஸ்தர்ராஜ் |
17 | Eswara Chandra | ஈஸ்வரசந்தரா |
18 | Eshwardutt | ஈஸ்வர்தத் |
19 | Eswaramurthy | ஈஸ்வரமூர்த்தி |
20 | Eswaran | ஈஸ்வரன் |
21 | Esh | ஈஷ் |
22 | Eeshwar | ஈஷ்வர் |
23 | Eshwar | ஈஷ்வர் |
24 | Eshwaramurthy | ஈஷ்வரமூர்த்தி |
25 | Eshaan | ஈஷான் |
26 | Eakambaram | எகாம்பரம் |
27 | Ettappan | எட்டப்பன் |
28 | Ettan | எட்டன் |
29 | Edmand | எட்மண்ட் |
30 | Edvardthomas | எட்வர்ட்தாமஸ் |
31 | Edvardmanokaran | எட்வர்ட்மனோகரன் |
32 | Edvardjannar | எட்வர்ட்ஜன்னர் |
33 | Edvinjayaraj | எட்விஞ்செயராஜ் |
34 | Edvinjohn | எட்விஞ்ஜான் |
35 | Edvinjoseph | எட்விஞ்ஜோசப் |
36 | Edvinthamas | எட்விந்தாமஸ் |
37 | Edvin | எட்வின் |
38 | Edvin Jayaraj | எட்வின் ஜெயராஜ் |
39 | Edvinson | எட்வின்சன் |
40 | Edvinsundaram | எட்வின்சுந்தரம் |
41 | Edvinponnaiya | எட்வின்பொன்னையா |
42 | Edvinraj | எட்வின்ராஜ் |
43 | Ednit | எட்னிட் |
44 | Edi | எடி |
45 | Edison | எடிசன் |
46 | Ethkar | எத்கர் |
47 | Ethiraj | எத்திராஜ் |
48 | Ethirajulu | எத்திராஜலு |
49 | Ebinesh | எபினேஷ் |
50 | Eliyad | எலியாட் |
51 | Ehimay | எழிமை |
52 | Ezhil | எழில் |
53 | Ezhil | எழில் |
54 | Ezhil Enthal | எழில் ஏந்தல் |
55 | Ezhilmagan | எழில் மகன் |
56 | Ezhil Annal | எழில்அண்ணல் |
57 | Ezhilagan | எழிலகன் |
58 | Ezhilkumaran | எழில்குமரன் |
59 | Ezhilselvam | எழில்செல்வம் |
60 | Ezhilselvan | எழில்செல்வன் |
61 | Ezhilnambi | எழில்நம்பி |
62 | Ezhilparithi | எழில்பரிதி |
63 | Ezhilmani | எழில்மணி |
64 | Ezhilmathi | எழில்மதி |
65 | Ezhilmalai | எழில்மலை |
66 | Ezhilmannan | எழில்மன்னன் |
67 | Ezhilmugilan | எழில்முகிலன் |
68 | Ezhilmuthu | எழில்முத்து |
69 | Ezhilmuthalvan | எழில்முதல்வன் |
70 | Ezhilmozhi | எழில்மொழி |
71 | Ezhilarasan | எழிலரசன் |
72 | Ezhilraj | எழில்ராஜ் |
73 | Ezhilvannan | எழில்வண்ணன் |
74 | Ezhilvanan | எழில்வாணன் |
75 | Ezhilvizhiyan | எழில்விழியன் |
76 | Ezhilvendan | எழில்வேந்தன் |
77 | Ezhilzhagan | எழிலழகன் |
78 | Ezhilan | எழிலன் |
79 | Ezhilanban | எழிலன்பன் |
80 | Ezhillambal | எழிலாம்பல் |
81 | Ezhilenthi | எழிலேந்தி |
82 | Ezhirkan | எழிற்கண் |
83 | Ezhirkathi | எழிற்கதிர் |
84 | Ezhirkumaran | எழிற்குமரன் |
85 | Ezhirko | எழிற்கோ |
86 | Ezhirkomagan | எழிற்கோமகன் |
87 | Ezhirpaviyan | எழிற்பாவியன் |
88 | Ezhizhini | எழினி |
89 | Ezhukathu | எழுகதிர் |
90 | Ezhugnayuru | எழுஞாயிறு |
91 | Ezhumalai | எழுமலை |
92 | Ekodar | ஏக்கோதர் |
93 | Ekanga | ஏகங்கா |
94 | Ekachakra | ஏகசக்ரா |
95 | Egachanthra | ஏகசந்திரா |
96 | Egasinth | ஏகசிந்த் |
97 | Ekani | ஏகணி |
98 | Ekadant | ஏகதந்த் |
99 | Ekanath | ஏகநாத் |
100 | Eknath | ஏக்நாத் |
101 | Ekapad | ஏகபாட் |
102 | Ekbal | ஏக்பால் |
103 | Ekayavan | ஏகயவன் |
104 | Ekram | ஏக்ராம் |
105 | Egaraj | ஏகராஜ் |
106 | Ekaraj | ஏகராஜ் |
107 | Ekaling | ஏகலிங்க் |
108 | Ekalinga | ஏகலிங்கா |
109 | Ekkalaivan | ஏகலைவன் |
110 | Ekalaiya | ஏகலைவா |
111 | Eklaiya | ஏகலைவா |
112 | Ekavir | ஏகவீர் |
113 | Ekavira | ஏகவீரா |
114 | Ekansh | ஏகன்ஸ் |
115 | Egaa | ஏகா |
116 | Eka | ஏகா |
117 | Eha | ஏகா |
118 | Ekaksha | ஏகாக்சா |
119 | Agaanga | ஏகாங்கா |
120 | Ekaatmaa | ஏகாத்மா |
121 | Ekaant | ஏகாந்த் |
122 | Ekambar | ஏகாம்பர் |
123 | Egambaram | ஏகாம்பரம் |
124 | Ekagrah | ஏகார்க் |
125 | Ekana | ஏகானா |
126 | Ekaaksh | ஏகாஷ் |
127 | Ekaakshara | ஏகாஷ்ரா |
128 | Enthal | ஏந்தல் |
129 | Enthal Mozhi | ஏந்தல்மொழி |
130 | Elumalai | ஏலுமலை |
131 | Evyavan | ஏவியவன் |
132 | Ezhisai Arivan | ஏழிசைஅறிவன் |
133 | Ezhisai Iniyan | ஏழிசைஇனியன் |
134 | Ezhisai Ezhilan | ஏழிசைஎழிலன் |
135 | Ezhisai Enthal | ஏழிசைஏந்தல் |
136 | Ezhisai Kathir | ஏழிசைக்கதிர் |
137 | Ezhisaikkalai | ஏழிசைக்கலை |
138 | Ezhisaikkanal | ஏழிசைக்கனல் |
139 | Ezhisaikani | ஏழிசைக்கனி |
140 | Ezhisaikumaran | ஏழிசைக்குமரன் |
141 | Ezhisaikurisal | ஏழிசைக்குரிசில் |
142 | Ezhisaiko | ஏழிசைக்கோ |
143 | Ezhisaichithan | ஏழிசைச்சித்தன் |
144 | Ezhisaisirpi | ஏழிசைச்சிற்பி |
145 | Ezhisaisudar | ஏழிசைச்சுடர் |
146 | Ezhisaiselvam | ஏழிசைச்செல்வம் |
147 | Ezhisaiselvan | ஏழிசைச்செல்வன் |
148 | Ezhisaignayuru | ஏழிசைஞாயிறு |
149 | Ezhisaithendral | ஏழிசைத்தென்றல் |
150 | Ezhisaithevan | ஏழிசைதேவன் |
151 | Ezhisainambi | ஏழிசைநம்பி |
152 | Ezhisai Nadan | ஏழிசைநாடன் |
153 | Ezhisai Nayagam | ஏழிசைநாயகம் |
154 | Ezhisai Nayagan | ஏழிசைநாயகன் |
155 | Ezhisai Neyan | ஏழிசைநேயன் |
156 | Ezhisaiparithi | ஏழிசைப்பரிதி |
157 | Ezhisaipamagan | ஏழிசைப்பாமகன் |
158 | Ezhisaiputhalvan | ஏழிசைப்புதல்வன் |
159 | Ezhisaipozhilan | ஏழிசைப்பொழிலன் |
160 | Ezhisaimagan | ஏழிசைமகன் |
161 | Ezhisaimani | ஏழிசைமணி |
162 | Ezhisaimathi | ஏழிசைமதி |
163 | Ezhisaimannan | ஏழிசைமன்னன் |
164 | Ezhisaimaran | ஏழிசைமாறன் |
165 | Ezhisai Muthu | ஏழிசைமுத்து |
166 | Ezhisai Muthalvan | ஏழிசைமுதல்வன் |
167 | Ezhisaimurasu | ஏழிசைமுரசு |
168 | Ezhisaimozhi | ஏழிசைமொழி |
169 | Ezhisai Mainthan | ஏழிசைமைந்தன் |
170 | Ezhisaiyarasan | ஏழிசையரசன் |
171 | Ezhisaiyarasu | ஏழிசையரசு |
172 | Ezhisaiyaruvi | ஏழிசையருவி |
173 | Ezhisaiyan | ஏழிசையன் |
174 | Ezhisaiyanban | ஏழிசையன்பன் |
175 | Ezhisaiyirai | ஏழிசையிறை |
176 | Ezhisaiyoli | ஏழிசையொளி |
177 | Ezhisaiyenthal | ஏழிசையேந்தல் |
178 | Ezhisaivannan | ஏழிசைவண்ணன் |
179 | Ezhisai Vallan | ஏழிசைவல்லான் |
180 | Ezhisaivallon | ஏழிசைவல்லோன் |
181 | Ezhisai Valavan | ஏழிசைவளவன் |
182 | Ezhisai Valan | ஏழிசைவளன் |
183 | Ezhisaivanan | ஏழிசைவாணன் |
184 | Ezhisaiventhan | ஏழிசைவேந்தன் |
185 | Ezhumalai | ஏழுமலை |
தமிழ் பெயரை நம் பிள்ளைகளுக்கு சூட்டுவோம்… பிறமொழி பெயர்களுக்கு விடைகொடுப்போம்…
ஒருவரின் பெயரை வைத்தே அவரின்& மொழி, இனம், நாடு என்பதை அறிய முடியும். தமிழர்களாகிய நாம், தமிழிலேயே நம் குழந்தைகளுக்கு பெயரிடுவது சிறந்தது. நமது குழந்தைகளுக்கு, தமிழ் பெயர்களை வைப்பதன் மூலம் நாம் தமிழர் என்பதை உணர்த்தி நிற்போம்
For modern Tamil Boy Baby Names & Tamil Girl Baby Names stay connected with Tamil Typing Online.